Về chúng tôi
Giới thiệu

CÓ MỘT SPA KHÁC BIỆT MANG TÊN TRÚC LÂM ĐƯỜNG

Trước khi bắt tay vào thực hiện Trúc Lâm Đường, chúng tôi luôn trăn trở: Giữa chốn thành thị này, sao chúng ta không dành một nơi chốn phục hồi sức khỏe, thư giãn trị liệu kết hợp giữa giá trị Việt và những liệu pháp hiện đại. 

Từ trăn trở đó, Trúc Lâm Đường Spa ra đời. Khẽ chạm vào cánh cửa, hãy thử một lần để 5 cảm xúc dẫn dắt bạn:

 Không gian Spa lấy tre, trúc làm chủ đạo đầy ấm áp - yên tĩnh và tinh tế danh cho những trải nghiệm Spa có “Gu”

  Lắng nghe tiếng nước chảy róc rách cùng hương tinh dầu phảng phất, trong tiếng nhạc du dương êm dịu.

 Đắm chìm vào những liệu trình Massage bấm huyệt, chăm sóc da mặt thảo mộc…. và các bài trị liệu tái tạo sức khoẻ độc đáo: Giải cảm - Lăn trứng gà - Giác hơi - Cạo gió. …

 Các liệu pháp đông y kết hợp hiện đại hoàn hảo giúp lưu thông tuần hoàn máu, tác động các huyệt đạo đánh thức mọi giác quan trong cơ thể, bạn sẽ thật sự được thư giãn, hồi phục sức khỏe. 

 Tìm về và cảm nhận những mùi hương xưa cũ với những nguyên liệu thảo mộc (Bồ kết, sả, bưởi, mùi già….) hay bài thuốc xông hơi thuốc bắc được chưng nấu trực tiếp.

Hi vọng, với Trúc Lâm Đường Spa, các bạn đã có một món quà ý nghĩa để trao gửi cho các bậc sinh thành của mình. Và cũng có thể cho chính chúng ta - những người trẻ có ước vọng tìm về nguồn cội, để được vỗ về, được nâng niu bằng cả tấm chân tình.

Trúc Lâm Đường - một điểm đến chuyên biệt về Massage trị liệu về sức khoẻ và thư giãn tinh thần chắt lọc những tinh tuý massage Y học cổ truyền kết hợp cùng liệu pháp hiện đại phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, giúp bạn “tái tạo nguồn năng lượng”  phục hồi sức khoẻ. 

Đến với Trúc Lâm Đường  bạn chính là người khách trân quý sức khỏe, tinh thần, đưa bạn  đắm chìm vào những liệu trình trị liệu tuyệt vời  mà Trúc lâm đường dành cho bạn.